Hoa Mai Đỏ điểm nhấn “ Ấn Tượng ” cho mùa Tết Canh Tý 2020

Hoa Mai Đỏ điểm nhấn “ Ấn Tượng ” cho mùa Tết Canh Tý 2020

Mai đỏ là loài hoa cảnh đẹp với những bông hoa nhỏ dày đặc trên cành. Cây rất được ưa chuộng trồng làm cảnh trong dip lễ tết mỗi độ xuân về.

Đặc điểm nổi bật

Hoa Tet

Hoa được trồng trong chậu sứ, tạo rất nhiều thế đẹp. Hoa có rất nhiều nụ, từ chúm chím cho tới hé nở. Đặc biệt, hoa mai đỏ chơi được rất lâu. Từ lúc nụ đến lúc tàn phải gần 2 tháng. Khi đã nở thì khoảng 10 ngày mới tàn.

Theo quan niệm của những người chơi hoa thì màu đỏ thắm của mai tượng trưng cho sự may mắn, ước vọng bình yên, đẩy lùi mọi điều bất hạnh đến với gia chủ.tet nay choi hoa gi

Cây rất phù hợp để bạn làm quà tặng hay làm cảnh trong nhà trong những dịp lễ tết.

Đặc điểm hoa Mai Đỏ

Mai đỏ cho hoa có đường kính 3 – 4,5 cm thông thường màu đỏ cam tươi, nhưng cũng có thể màu trắng hay hồng; ra hoa vào cuối mùa đông hay đầu mùa xuân.

cay-hoa-mai-mau-do

cay mai hoa dep

Hoa mai đỏ chơi được rất lâu, từ lúc nụ đến lúc tàn khoảng 2 tháng nên loại cây cảnh này rất được ưa chuộng, loài hoa mai đỏ này có dáng nhỏ, lớn nhanh, nhiều hoa.

Theo quan niệm của những người chơi hoa thì màu đỏ thắm của mai tượng trưng cho sự may mắn, ước vọng bình yên, đẩy lùi mọi điều bất hạnh đến với gia chủ.

Hoa mai đỏ là loại cây ưa sáng, có thân tương đối giống mai vàng và gần giống hoa đào miền Bắc, dễ chăm sóc và đang được ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà lại đẹp. Vì thế, hoa mai đỏ đang dần dần trở thành một sự lựa chọn của người chơi hoa  vào dịp Tết.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906194819
challenges-icon chat-active-icon