Chính sách & Quy định chung

QUY ĐỊNH VỀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA

Nghĩa vụ của Người bán

Giới thiệu đầy đủ, dễ hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm cho Người mua.

Cung cấp đúng chủng loại và đủ số lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng của Người mua, giao hàng đúng thời  gian cho Người mua sau khi đã nhận thanh toán đầy đủ.

Giải quyết nhanh chóng các khiếu nại và thắc mắc của Người mua trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Xuất hóa đơn cho Người mua theo đúng nhu cầu đặt hàng của Người mua bao gồm thông tin cá nhân, tên, số lượng sản phẩm và các chi phí phát sinh khác nếu có.

Nghĩa vụ của Người mua

Thực hiện đúng các quy trình, quy định liên quan tới dịch vụ do Người bán quy định.

Thanh toán cho Người bán đầy đủ số tiền theo đơn đặt hàng mà Người bán cung cấp trên hóa đơn hay các chứng từ khác có liên quan.

Phối hợp kịp thời với Người bán để hoàn tất giao dịch mua bán khi Người bán có yêu cầu như thông tin giao hàng, địa chỉ nhận hàng…

 

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN GIAO DỊCH

Khi khách hàng đặt cọc mua sản phẩm tại cửa hàng, cửa hàng đã nhận tiền cọc của khách hàng và viết giấy hẹn, nhưng đến ngày giao hẹn, cửa hàng không có sản phẩm để giao thì Người bán hoàn trả 100% tiền cọc bằng tiền mặt.

Khi khách hàng mua sản phẩm online trên website www.thegioicaygiong.com ,trong trường hợp Người bán phải hoàn trả khách do trả thừa tiền hoặc khách không mua hàng nữa thì Người mua sẽ chuyển cho Người bán vào tài khoản ngân hàng do 2 bên thỏa thuận.

 

QUY ĐỊNH VỀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm chúng tôi đã cung cấp.

Trường hợp bảo hành, đổi trả, quý khách vui lòng đến địa điểm giao dịch của chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

Thời gian chúng tôi giải quyết các khiếu nại thông thường không quá 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại – Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Lưu giữ các thông tin giao dịch của khách hàng trong vòng 01 năm kể từ ngày thực hiện giao dịch.

Lưu giữ các văn bản, chứng từ về việc khiếu nại của khách hàng trong thời gian 01 năm, kể từ ngày có kết quả xử lý đã được khách hàng chấp nhận.

 

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Các thông tin của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm trên trang web: www.thegioicaygiong.com sẽ được bảo mật và không tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng.

Trong một số trường hợp, Thế Giới Cây Giống có thể sử dụng thông tin tài khoản của Khách hàng trên hệ thống để liên hệ chăm sóc hay hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Công ty cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của Khách hàng – Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin liên hệ, đóng góp ý kiến liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

THẾ GIỚI CÂY GIỐNG

Hotline: 0784664499 – 0906194819

Email: thegioicaygiong.com@gmail.com

VP Tiền Giang: QL1A, Long Bình A, Long Hưng, Châu Thành, Tiền Giang.

Kho SX chính: QL54, Tân An, Long Thới, Chợ Lách, Bến Tre.

0906194819
challenges-icon chat-active-icon